Hỗ trợ trực tuyến

  yahoo Chăm sóc khách hàng phone091.559.1397

Video

Rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng mức phí ưu đãi nhất

2019-08-04 07:25:35

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là hình thức rút tiền mặt đặc biệt qua máy quẹt thẻ POS, tối đa 100% hạn mức thẻ bạn đang có, vẫn miễn lãi tối đa 45 ngày và chỉ chịu 1 khoản phí nhỏ chỉ từ 1%. Được thực hiện bởi chuyên viên ngân hàng.


Rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng mức phí ưu đãi nhất


Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng visa / mastercard của các ngân hàng như thẻ tín dụng visa Vietcombank, Techcombank, Sacombank, Vietinbank, ACB, HSBC, Shinhanbank, Standard Chartered Bank, VPBank, BIDV, ANZ, Citibank…. và bạn đang cần một khoản tiền mặt để dùng vào một việc nào đó. Nhưng thẻ tín dụng của bạn lại không rút được tiền hoặc có rút cũng chỉ rút được một phần theo quy định ngân hàng và phí rút bạn phải chịu lên đến 4%, lãi suất tính theo ngày, bắt đầu từ ngày bạn rút tiền, thì nay, với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn không bị mất quá nhiều chi phí mà vẫn có thể rút tối đa hạn mức thẻ tín dụng bạn đang có.


Xem thêm: vay tín chấp prudential


rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng

Hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng của chúng tôi như sau:

 

Bạn có thẻ tín dụng của ngân hàng cấp và bên chúng tôi có máy cà thẻ POS do ngân hàng cấp, thay vì khi bạn quẹt thẻ để mua hàng thì chúng tôi sẽ giao trực tiếp tiền mặt cho bạn.

 

Vì Pos của chúng tôi được ngân hàng cấp nên khi bạn đến quẹt thẻ để lấy tiền mặt thì phí bạn mất sẽ rất ít, chỉ từ 1% tùy theo hạn mức bạn quẹt thẻ.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quẹt thẻ qua máy Pos

 

- Phí rút thấp hơn gần gấp 3 lần so với rút tiền mặt trực tiếp ở cây ATM, phí rút tiền thẻ tín dụng thấp nhất so với các bên dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng visa hiện nay.

 

- Rút 100% số tiền hạn mức trong thẻ tín dụng Visa

 

- Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tận nhà

 

- Nhanh chóng tiện lợi, an toàn, bảo mật thông tin thẻ tuyệt đối. Những người thực hiện đều là chuyên viên, nhân viên tư vấn ngân hàng, đang làm việc tại các ngân hàng, có trình độ chuyên môn cao.

 

- Được tư vấn miễn phí các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và ít tốn chi phí như: Cách chi tiêu để không bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ thanh toán... Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ vay thế chấp ngân hàng, vay tín chấp ngân hàng, làm thẻ tín dụng visa trực tiếp từ bên ngân hàng.

 

Quy trình quẹt thẻ, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:

 

Bước 1: Gọi đến số Hotline và cho địa chỉ của bạn, chúng tôi sẽ cho nhân viên qua rút tiền mặt thẻ tín dụng visa cho bạn

 

Bước 2: Khách hàng cần mang theo CMND, thẻ tín dụng visa, master, thông báo số tiền muốn rút cho nhân viên hỗ trợ

 

Bước 3: Chúng tôi sẽ quẹt thẻ của bạn vào máy pos đúng với số tiền bạn muốn rút.

 

Bước 4: Nhân viên sẽ giao tiền mặt cho bạn hoặc chuyển khoản ngân hàng cho bạn số tiền bạn vừa quẹt theo yêu cầu của bạn

 

Bước 5: Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

 

Với rút tiền thẻ tín dụng, hình thức này sẽ có lợi hơn so với việc bạn vay tiền tín chấp ngân hàng. Cuối tháng, đến hạn thanh toán tối đa 45 ngày, nếu bạn thanh toán đủ số tiền bạn đã rút, bạn sẽ không bị mất phí và lãi gì cho bên ngân hàng, chỉ mất khoản phí rút tiền nhỏ ban đầu cho bên dịch vụ rút tiền và đặc biệt không phải trả một khoản cả gốc và lãi ngay như khi vay tiền tín chấp hoặc vay thế chấp ngân hàng. Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, đến hạn thanh toán, nếu bạn chưa có đủ số tiền để trả vào hàng tháng, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng VISA.

 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chi phí thấp nhất thị trường

 

Đáo hạn thẻ tín dụng là khi bạn dùng thẻ tín dụng để chi tiêu đến ngày phải thanh toán đủ 100% số dư nợ hoặc ít nhất cũng phải trả được số dư tối thiểu mà ngân hàng yêu cầu, bạn chưa có đủ tiền để thanh toán, hay không muốn thành trả chậm ngân hàng, chúng tôi cung cấp cho bạn hình thức đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng. Vậy đáo hạn là thanh toán số tiền nợ tín dụng của mình cho ngân hàng để tiếp tục sử dụng thẻ.

 

Hậu quả của việc không đáo hạn thẻ hoặc đáo hạn thẻ chậm:

 

Nếu bạn không thanh toán thẻ tín dụng khi đến hạn, bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trả chậm tính lãi từ 2,5%-3%/ tháng. Mất uy tín với ngân hàng, dễ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng tới những khoản vay, những giao dịch sau này của bạn tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Hoặc nếu bạn chỉ thanh toán 1 khoản tối thiểu theo yêu cầu bên ngân hàng để tránh bị lưu CIC nợ xấu, bạn vẫn sẽ bị mất lãi suất của khoản chưa thanh toán theo ngày, chi phí sẽ rất cao.

 

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán toàn bộ số dư nợ để tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày, tăng uy tín với ngân hàng, dễ dàng được tăng hạn mức thẻ, tránh được số tiền lãi và tiền phạt không đáng có.

 

- Bạn vẫn được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

 

- Tăng điểm tín dụng, nâng cao uy tín với ngân hàng, dễ dàng nâng hạn mức thẻ.

 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn bạn dùng thẻ một cách thông minh, hiệu quả nhất để tránh bị ngân hàng phạt và tính lãi.

 

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

 

- Bạn mang theo thẻ tín dụng và CMND

 

- Bạn có thể cung cấp thêm cho nhân viên ngân hàng số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, số tiền bạn muốn đáo hạn vào thẻ tín dụng Visa

 

- Nhân viên chúng tôi sẽ ứng trước tiền để chuyển khoản và thanh toán cho bạn tiền vào thẻ chỉ trong vòng 10 phút.

 

- Nhân viên sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước cho bạn để lấy lại tiền đã ứng thanh toán thẻ cho bạn

 

- Bạn thanh toán phí, thủ tục hoàn tất, và tiếp tục có tối đa 45 ngày miễn phí và lãi suất để thanh toán dư nợ cho bên ngân hàng. Trường hợp đến hạn, chưa đủ tiền thanh toán, chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ bạn với dịch vụ đáo hạn từ thẻ tín dụng ngân hàng.

 

Nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất - chi phí thấp nhất.

 

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

Tin liên quan

 • 2018-11-08 03:14:54

  Vay tín chấp ngân hàng Shinhanbank để hưởng lãi suất ưu đãi. Quý khách đang lên kế hoạch cho đám cưới, xây sửa nhà hay cho con yêu du học?...Shinhanbank sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về tài chính và giúp cuộc sống của Quý khách thêm trọn

 • 2020-04-12 14:16:44

  Vay tín chấp BIDV là hình thức vay vốn mà không cần tài sản thế chấp dành cho người đi làm hưởng lương có tổng thu nhập hàng tháng chuyển qua tài khoản tối thiểu 5 triệu đồng.

 • 2020-04-15 10:26:28

  Bạn đang có nhu cầu vay tiền cho những khoản chi trong cuộc sống nhưng không biết vay ở đâu? Vay tín chấp ACB (vay tiêu dùng) chính là một giải pháp nhanh chóng, tiện dụng cho bạn.

 • 2020-07-27 09:40:30

  Vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt là sản phẩm hỗ trợ vay vốn không cần thế chấp tài sản đảm bảo, cho phép khách hàng vay trả góp ngân hàng với thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng phù hợp với đa dạng nhu cầu của

 • 2018-06-27 06:52:30

  Vay tín chấp Ngân hàng bằng CMND Hộ khẩu là hình thức khách hàng vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, khoản vay từ 10-50 triệu., hồ sơ giải ngân nhanh chóng chỉ 3 ngày làm việc.

 • 2018-06-27 06:53:05

  Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ - Lãi suất ưu đãi từ 1.3% / tháng. Khoản vay lên tới 200 triệu không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập..

 • 2018-06-27 06:53:21

  Vay tín chấp theo Cavet Xe máy là hình thức vay khách hàng chỉ cần có giấy tờ xe cavet máy, moto chính chủ là có thể vay trả góp nhanh chóng và dễ dàng, với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và tiện lợi.

 • 2018-06-26 10:25:42

  Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp theo lương chuyển khoản, chỉ cần có tổng thu nhập qua ngân hàng từ 5 triệu đồng / tháng trở lên sẽ được hỗ trợ khoản vay vốn ngân hàng gấp 10 lần thu nhập.

 • 2018-06-26 10:21:49

  Vay tín chấp theo lương tiền mặt, không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác, vay lên tới 70 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,66%/tháng.

 • 2018-06-27 06:52:54

  Vay tiêu dùng bằng thế chấp tài sản đảm bảo tại ngân hàng BIDV là hình thức vay một khoản tiền mặt với hạn mức lên đến 1 tỷ, lãi suất ưu đãi chỉ bằng lãi suất vay thế chấp tại BIDV, thời gian giải ngân nhanh chóng.

 • 2018-06-27 04:50:03

  Vay tín chấp Prudential là hình thức vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, ko cần bảo lãnh gia đình, công ty. Không phí thẩm định tư vấn, có thể hỗ trợ tối đa 350tr với thời gian linh hoạt từ 12-48 tháng.

 • 2018-06-26 09:58:47

  Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là gói vay dành cho các cá nhân đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng, và tiền điện 3 tháng gần nhất phải trả >=300.000 đồng.

 • 2018-08-02 04:59:57

  Sản phẩm vay tín chấp TPBank thỏa mãn ngay các nhu cầu chi tiêu cá nhân đột xuất của bạn, dễ dàng trả khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng nhưng không cần thế chấp tài sản đảm bảo.